Lắp đặt camera giá rẻ

Thế nào là Camera quan sát giá rẻ hay Camera giá rẻ

Camera bây giờ cũng không còn là một sản phẩm xa xỉ và cao cấp nữa, với sự ra đời hàng loạt công ty Camera giá rẻ với những tính năng đầy đủ phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng. Công nghệ ngày càng cải tiến thì những dòng sản phẩm với model cũ hơn sẽ được giảm giá nhanh chóng. Tuy nhiên việc nhận đinh Camera giá rẻ không đúng dẫn đến suy nghĩ “Của rẻ là của ôi” đó là suy nghĩ trước kia.
Ví dụ: một camera giá 8 triệu sẽ tốt hơn camera giá 2 triệu ? Khả năng 50-50% thì điều đó đúng, nếu bạn có nhiều tiền hoặc rất nhiều tiền thì không cần phải suy nghĩ cứ việc thoải mái chọn ( nhưng chưa chắc bạn đã hiểu kĩ về nó ).
Khi bạn lắp đặt camera giá rẻ thì bạn trả tiền cho 3 thành phần chính là công nghệ, chất lượng thương hiệu, dịch vụ của người bán
- Công nghệ: càng nhiều công nghệ mới thì giá sẽ càng cao (hình ảnh HD, Zoom 10X Optical, chức năng chống ngược sáng EFFIO HLC/BLC/OFF)
- Thương hiệu: hãng càng nổi tiếng, marketing càng nhiều như  Panasonic, Samsung, Vivotek …thì giá cả hẳn nhiên sẽ cao hơn những thương hiệu đang phát triển hoặc chưa quảng bá trên thị trường Việt Nam. Chất lượng hầu hết các hãng sản xuất chân chính có đầu tư  nhà máy sản xuất, đội ngũ kiểm định hẳn sẽ tạo sự  yên tâm hơn các sản phẩm không rõ nguồn gốc từ  các cơ sở gia công nhỏ lẻ.
- Dịch vụ người bán: Giá cả mỗi người bán sẽ khác nhau vì camera quan sát là sản phẩm cần hỗ trợ về kỹ thuật trong suốt quá trình vận hành, hậu mãi, bảo trì…
Vậy để chọn lắp đặt camera giá rẻ thì cần chú ý 3 vấn đề sau:
- Công nghệ phổ biến: bạn không phải trả quá nhiều tiền nếu chỉ cần quan sát thông thường trong gia đình hoặc công ty. Các công nghệ tiên tiến hơn cần áp dụng trong những lĩnh vực đòi hỏi cao hơn như Ngân Hàng (cần Zoom 10x), Camera giao thông (cần chuẩn HD nhìn rõ biển số xe), Camera cho sân vận động cần quan sát rộng và chi tiết để truyền hình. Nhu cầu của hầu hết người dùng camera quan sát là nhận định được đối tượng và các chuyển động xảy ra nên nếu cần một camera giá rẻ bạn không phải trả tiền cho các công nghệ chuyên dụng đó.
- Thương hiệu tương đối: Yếu tố thương hiệu luôn đảm bảo cho bạn yên tâm về chất lượng, sản phẩm của các thương hiệu đang phat triển luôn có độ bền và tính năng không thua kém các thương hiệu lớn nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều. Với cùng một chủng loại camera cùng tính năng thì Camera IP của Sony, Panasonic mắc hơn camera của Foscam, Vantech đến 80,100% còn của Vivotek, Questek cũng cao hơn không dưới 30%.
- Người bán đáng tin cậy: Để biết người bán đáng tin cậy hay không thì bạn nên tìm hiểu thông tin của họ thật kỹ như có sẵn hàng hoá ? có đội ngũ kỹ thuật lắp đặt camera giá rẻ? có nhân viên sẵn sàng tư vấn ? Có địa chỉ đại lý cung cấp tại nơi bạn sinh sống. Và xa hơn nữa là tìm các đánnh giá về người bán từ các diễn đàn, trang thương mại điện tử.

Bài viết chỉ là gợi ý mang tính tổng quan, tuỳ theo trường hợp cụ thể của sản phẩm camera mà bạn cần sẽ có thêm các yếu tố phụ giúp chọn lựa, nếu cần hỗ trợ tư vấn lắp đặt camera cho gia đình, công ty, văn phòng, trường học, kho hàng, nhà xưởng …. vui lòng gửi email về contact@newtelecom.vn hoặc phone 091493986 để được tư vấn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét